Suga (BTS) 'cứng họng' khi G-Dragon hỏi về chiếc áo rẻ tiền anh đang mặcCâu chuyện trong quá khứ của SUGA và G-Dragon cho thấy ở thời điểm hiện tại BTS đã thay đổi nhiều đến thế nào. Câu chuyện được SUGA kể lại khi BTS có dịp ngồi xem màn trình diễn ngày mới ra mắt của mình trong phần “Reaction Cam” thuộc tập 600 của chương trình M Countdown. Những kỉ niệm trong quá khứ làm chàng rapper nhớ tới lần anh được gặp G-Dragon. BTS và thủ lĩnh BIGBANG từng có dịp quảng bá chung trên M Countdown vào tháng 9/2013 khi boygroup nhà Big Hit trở lại với “N.O”, còn G-Dragon giành chiến thắng qua ca khúc “Black”.

Chào mừng các bạn đến với Tin Nhanh 360 – Nơi cập nhật những tin tức Kpop mới nhất trong ngày. Đây là nơi dành cho các bạn yêu mến văn hóa Hàn Quốc. Đặc biệt dành tình cảm cho các nghệ sĩ, ngôi sao Kpop. Tin tức sẽ được cập nhật liên tục, mỗi ngày và mới nhất. Đừng quên đăng ký theo dõi Tin Nhanh 360 nhé các bạn!

– Liên hệ: [email protected]
Cảm ơn các bạn đã đón xem!
#tinnhanh360 #tintứckpop #sugabts #gdragon

tin nhanh 360, tin tức kpop, tin tức sao kpop, tin tức sao hàn, tin kpop, tin sao hàn,áo suga bts mặc, suga bts mặc áo rẻ tiền, suga bts và g dragon, g dragon mặc áo rẻ tiền, g dragon mặc áo gì, suga mặc đồ bt2, suga mặc đồ rẻ tiền

Xem Thêm Bài Viết Làm Đẹp Khác: https://tapchionline.net/lam-dep

Nguồn: https://tapchionline.net/