Phượt Bán Đảo Sơn Trà ✅ Trải Nghiệm Bắt Nhím Biển✅ review đà nẵng 4.0🏍🏍Phượt cùng Bán đảo sơn trà🏍
🏊🏻‍♀️Trải nghiệm bắt Nhím biển

⛰Mình đã đi Sơn trà khá nhiều, nhưng trải nghiệm lần này hoàn toàn mới. Đi qua những con đường hiểm trở để đến được nơi bắt Nhím biển. Mặc dù đoàn đường khá xa và khó đi nhưng mình thấy rất vui với trải nghiệm lần này. Cùng đến với hành trình lần này của tớ nha.

⏰ Thời gian bắt đầu: 8h30 sáng di chuyển từ nhà đi đến bán đảo sơn trà. Đi qua Chùa linh ứng , con đường intercon rồi qua đoạn đường Nhất lâm thủy sơn trà và đi sâu xuống 1 đoạn nữa là điểm đến trong hành trình lần này nha.

💝Lần này team mình có đi cùng với 2 bạn nữ là khách du lịch, mới đến chưa biết đi đâu chơi nên đã đi trỉa nghiệm của team mình. Thời tiết khá là nắng nhưng thực sự khi đến nơi thấy nước biển trong xanh mình đã nhảy xuống luôn. Mặc dù là 1 đứa sợ nước, vậy mà nước biển ở đây làm tớ không thể chỉ ngắm nhìn. Mình không biết bơi nên là việc bắt Nhím biển đã có các anh trong team đi bắt. Xem vlog các bạn sẽ thấy nơi đây rất nhiều đúng không ạ. Nhím biển bám rất chắc vào đá, nên chúng ta cần có gậy hoặc dụng cụ để tách nó ra.

Sau 1, 5 tiếng các anh ra 1 đoạn xa bắt đã mang về 2 rổ to đùng. Có thể nói là xuất sắc.
Công cuộc tiếp theo là đi kiếm củi để nướng những chú Nhím. Team có mua thêm 1 túi 🐚🐚của chú đi đánh bắt cá các loại ngoài biển. Nướng và luộc từ nước biển chấm muối hảo ngon lắm luôn.
Nhím biển được các anh chế biến và khi nướng thì cho mỡ hành, chín ăn ngậy ngậy. Món này thì mấy anh con trai có vẻ nghiện.

Ăn xong cùng đã gần chiều rồi, cả team di chuyển lên đường để về thôi.

🌺 Một trải nghiệm thú vị, mới mẻ tại bán đảo sơn trà đã cho mình nhiều ấn tượng và quan trọng mình đã vượt qua nỗi sợ khi đi kiểu phượt như này.
=====
TỔNG HỢP KINH DU LỊCH CẦN THIẾT
1. Du Lịch và Ẩm Thực Việt Nam:
2. Khám Phá Đà Nẵng Hội An:
3. Du Lịch Đà Nẵng:
4. Khám Phá Bán Đảo Sơn Trà:
5. Ẩm Thực Đà Nẵng Hội An:
6. Review Lý Sơn:
7. Review SaPa:
8: Review Homestay Villa Khách Sạn Đà Nẵng Hội An:
9. Review Hội An:
10. Review Đà Lạt:
=====
➥ Đăng Ký Ủng hộ mình ^.^ :
➥ Website: reviewdulich.vn Cổng thông tin du lịch miễn phí
=====
➥ Fanpage:
➥ Group:
➥ Email: [email protected]
➥ Hotline: 0976 310 250 – 093 662 1001
——————————
© Bản quyền thuộc về Review Du Lịch 4.0
© Copyright by Review Du Lịch 4.0 ☞ Do not Reup

Review Đà nẵng 4.0, Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng, Đà Nẵng, bán đảo sơn trà, Lần đầu bắt nhím biển, phượt sơn trà, phượt bán đảo sơn trà, lặn ngắm san hô sơn trà, đường intercon, nhum biển, cách chế biến nhum biển, bắt nhum biển sơn trà, tour bắt nhím biển, lặn bắt nhum biển, Nhím Biển sashimi hải sản Okinawa, Nhân sâm đại dương, challenge me, hãy thách thức tôi, săn bắt và hái lượm, san bat va hai luom, hải sản, món ăn ngon, nhím biển, cầu gai

Xem Thêm Bài Viết Kinh Doanh Khác: https://tapchionline.net/kinh-doanh

Nguồn: https://tapchionline.net/